17:11 ICT Thứ hai, 22/09/2014

Công văn số 20/PGDĐT về việc lấy ý kiến thăm dò kết quả sơ duyệt các nhà giáo tham gia xét tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú lần thứ 13.

Đăng lúc: Thứ năm - 03/04/2014 14:48 - Người đăng bài viết: pgd-namtruc
Kính gửi: Các ông (bà) Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, THCS.

Căn cứ quy trình thủ tục xét tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú quy định tại Thông tư số 07/2012/TT-BGDĐT ngày 17/02/2012 Hướng dẫn tiêu chuẩn, quy trình, thủ tục và hồ sơ xét tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Quyết định số 448/QĐ-UBND của UBND tỉnh Nam Định về việc thành lập Hội đồng xét tặng danh hiệu NGND-NGƯT đợt 13 năm 2014.
        Thực hiện Thông báo số 01 của Hội đồng xét tặng NGND-NGƯT lần thứ 13 năm 2014 tỉnh Nam Định về việc lấy ý kiến thăm dò kết quả sơ duyệt các nhà giáo tham gia xét tặng danh hiệu NGƯT lần thứ 13 năm 2014.
Phòng GD&ĐT huyện Nam Trực yêu cầu Hiệu trưởng các đơn vị trường học thông báo, niêm yết công khai và lấy ý kiến thăm dò rộng rãi tất cả cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong đơn vị về kết quả vòng sơ duyệt các nhà giáo tham gia xét tặng danh hiệu NGƯT lần thứ 13 năm 2014 tỉnh Nam Định gồm 13 nhà giáo (có danh sách trong  Thông báo trên website namdinh.edu ngày 31/3/2014).
        Thư góp ý và thông tin về các nhà giáo tham gia xét tặng NGƯT lần thứ 13 xin gửi bằng văn bản về một trong các địa chỉ sau:
         - Ông Nguyễn Văn Tuấn, Giám đốc Sở GD&ĐT – Phó chủ tịch thường trực Hội đồng.
       - Ông Đinh Ngọc Hải, Phó giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban thi đua, khen thưởng tỉnh – Phó chủ tịch Hội đồng.
          - Ông Nguyễn Tiến Dũng, Chánh văn phòng Sở GD&ĐT.
        Hạn cuối cùng nhận thư từ góp ý và cung cấp thông tin về các nhà giáo tham gia xét tặng là ngày 8/4/2014.
      Nhận được công văn này, đề nghị Hiệu trưởng các nhà trưởng triển khai đầy đủ, khẩn trương và thực hiện nghiêm túc những quy định trên./.

File đính kèm: Công văn số 20/PGDĐT

.