08:19 ICT Thứ năm, 27/11/2014

Công văn về việc Báo cáo thống kê EMIS cuối năm học 2012-2013

Đăng lúc: Thứ hai - 10/06/2013 16:52 - Người đăng bài viết: pgd-namtruc
Kính gửi:    Các trường Mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trong huyện.

Thực hiện nhiệm vụ thống kê định kỳ của Bộ GD&ĐT; Công văn số 12/SGDĐT ngày 03 tháng 05 năm 2013 về việc Báo cáo thống kê kỳ cuối năm học 2012-2013 của Sở GD-ĐT Nam Định theo biểu mẫu của chương trình EMIS;

Để triển khai thực hiện tốt yêu cầu của Bộ GD&ĐT, Sở GD-ĐT. Phòng GD-ĐT Nam Trực, đề nghị: Các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trong toàn huyện báo cáo số liệu thống kê cuối năm học 2012-2013, cụ thể:

- Mẫu hồ sơ EMIS lấy tại địa chỉ  Email của trường đã đăng ký hoặc Website của Phòng giáo dục có tên là: http:// pgd-namtruc.namdinh.edu.vn và tải về theo cấp học tệp Excel đính kèm.

- Thời gian nộp báo cáo về Phòng GD-ĐT: trước ngày 15/06/2013 (Đ/c Dự nhận tổng hợp và báo cáo).
        - Báo cáo nộp gồm:  Bằng văn bản (ký đóng dấu đỏ) của thủ trưởng đơn vị đồng thời gửi qua địa chỉ Email: pgdnamtruc@gmail.com

Đây là việc báo cáo thường xuyên và quan trọng. Đề nghị các trường tải về triển khai và thực hiện đảm bảo nội dung và đúng thời gian qui định để Phòng GD-ĐT tổng hợp báo cáo  với huyện, Sở GD-ĐT, Bộ GD&ĐT về công tác thống kê .
          Đơn vị nào nộp chậm phải chịu trách nhiệm trước trưởng phòng về công tác báo cáo thống kê./.

Nội dung chi tiết các trường xem tại tập tin đính kèm: Báo cáo thống kê EMIS cuối năm

.