08:40 ICT Chủ nhật, 19/08/2018

Công văn số 33/PGDĐT-VP về việc Hưởng ứng Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Nam Định lần thứ I, năm 2013

Đăng lúc: Thứ năm - 09/05/2013 15:48 - Người đăng bài viết: pgd-namtruc
- Thực hiện Kế hoạch số 06/KH-CTSTTTN ngày 11/4/2013 của Ban tổ chức Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng về việc tổ chức triển khai Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Nam Định lần thứ I - năm 2013, - Thực hiện công văn số 401/SGDĐT-VP, ngày 18 tháng 4 năm 2013 của Sở Giáo dục và đào tạo Nam Định về việc triển khai Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Nam Định lần thứ I, năm 2013
Kính gửi: Các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trong toàn huyện

Phòng GD&ĐT phát động các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trong huyện hưởng ứng và triển khai Cuộc thi với yêu cầu cụ thể như sau:
         1. Các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trong toàn huyện tổ chức tuyên truyền, phát động Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Nam Định lần thứ I - năm 2013.
         2. Phổ biến rộng rãi đến từng giáo viên và học sinh về Kế hoạch số 06/KH-CTSTTTN ngày 11/4/2013 và Thể lệ Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Nam Định, lần thứ I - năm 2013 (Kế hoạch và Thể lệ Cuộc thi đăng tại Website của Sở GD&ĐT, địa chỉ: namdinh.edu.vn).
         3. Thành lập Ban tổ chức hưởng ứng cuộc thi của nhà trường, tiến hành hướng dẫn và tạo  các điều kiện tốt nhất cho học sinh tham gia dự thi về thời gian và kinh phí thực hiện. Mỗi trường Tiểu học và Trung học cơ sở  chọn ít nhất 01 hồ sơ dự thi, báo cáo quá trình triển khai thực hiện, tên các giải pháp dự thi của học sinh thuộc các lĩnh vực về Phòng GD&ĐT trước ngày 10/7/2013. Người nhận (Đ/c Trần Văn Hinh, Chuyên viên Phòng GD&ĐT ).
           Phòng GD&ĐT yêu cầu các đơn vị nghiêm túc triển khai thực hiện./.

Nội dung chi tiết các trường xem tại tập tin đính kèm: CV số 33/PGDĐT-VP

• Tổng lượt truy cập: 1925827