17:59 +07 Thứ tư, 21/11/2018

Công văn về việc triển khai phong trào "Kế hoạch nhỏ" năm học 2013-2014

Đăng lúc: Thứ năm - 10/10/2013 16:18 - Người đăng bài viết: pgd-namtruc
                                      Kính gửi: - Hội đồng đội các xã, thị trấn.
                                                     - Liên đội các trường THCS, Tiểu học toàn huyện.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn, đội và phong trào Thanh thiếu nhi năm học 2013-2014, Hội đồng đội huyện Nam Trực xây dựng kế hoạch triển khai phong trào “Kế hoạch nhỏ” năm học 2013-2014 với các nội dung như sau:
        I. Mục đích, yêu cầu:
        - Thông qua phong trào “Kế hoạch nhỏ” nhằm góp phần giáo dục cho thiếu nhi niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh, góp phần giáo dục cho đội viên, thiếu niên nhi đồng ý thức tiết kiệm, bảo vệ môi trường, đoàn kết, giúp đỡ nhau vượt khó vươn lên.
        - Tăng cường sự quan tâm chăm lo của các cấp bộ Đoàn, của đoàn viên, thanh niên đối với công tác đội và phong trào TTN, phát huy tinh thần tình nguyện “Vì đàn em thân yêu” trong công tác Đoàn.
         - Phong trào phải được triển khai sâu rộng, đồng bộ, chặt chẽ tại các cơ sở Đội; tạo phong trào thi đua sôi nổi, đảm bảo tính giáo dục, phù hợp với thiếu nhi và điều kiện đơn vị.
         - Kinh phí thu được từ phong trào phải đảm bảo công khai, đúng mục đích và nguyên tắc quản lý tài chính của Nhà nước.
        II. Nội dung.
         1. Nội dung.
          - Phát động trong tổ chức Đội, đội viên, nhi đồng phong trào thu gom giấy loại và các phế liệu từ nhôm (vỏ lon bia, vỏ non nước giải khát.)
        - Vận động các tổ chức Đoàn, Hội, đoàn viên, thanh niên tham gia đóng góp cho phong trào nhằm huy động thêm nguồn kinh phí cho hoạt động tại cơ sở.
         2. Chỉ tiêu vận động.

Nội dung chi tiết các trường xem tại tập tin đính kèm: Phong trào “Kế hoạch nhỏ”

• Tổng lượt truy cập: 2038063