Trang chủ Sở giáo dục |Sơ đồ website |Liên hệ
Tin tức - Sự kiện Tin mới nhất
19:52 +07 Thứ năm, 21/03/2019

Buổi nói chuyện và toạ đàm về Văn hoá đọc và việc tích hợp các môn học trong sáng tạo khoa học kỹ thuật với lứa tuổi học sinh.

Đăng lúc: Thứ hai - 07/12/2015 15:10 - Người đăng bài viết: pgd-namtruc
      Thực hiện mục tiêu rèn luyện kỹ năng, hình thành các năng lực cho học sinh các nhà trường, ngày 05/12/2015 Phòng GD&ĐT đã tổ chức buổi nói chuyện và toạ đàm với hai nội dung: Văn hoá đọc và việc tích hợp các môn học trong sáng tạo khoa học kỹ thuật với lứa tuổi học sinh.
      Buổi nói chuyện có sự tham gia của ông: Đỗ Hoàng Sơn - Giám đốc công ty cổ phần Văn hoá giáo dục Long Minh. Bà Vũ Thị Thu Hà, ông Vũ Minh Khang là những người con quê hương Nam Trực đang sinh sống tại Hà nội đã hết lòng cùng các nhà trường trong huyện để xây dựng tủ sách lớp học.
      Trong buổi nói chuyện thầy Đoàn Quang Vụ - Huyện uỷ viên - Trưởng phòng GD&ĐT đã phát động các nhà trường hưởng ứng tốt phong trào xây dựng tủ sách lớp học, hình thành thói quen đọc cho học sinh từ đó đổi mới phương pháp dạy và học.
      Sau việc triển khai tủ sách lớp học của các trường: Tiểu học Nam Đồng, THCS Nam Giang, THCS Đồng Sơn đạt hiệu quả tốt; các trường TH và THCS trong toàn huyện đang tích cực huy động các nguồn lực xã hội hoá để hoàn thiện thư viện trường và đặc biệt là tại các lớp. Việc hình thành thói quen đọc đúng hướng, giúp cho học sinh tự hình thành tri thức, tự tìm hiểu và tích hợp các kiến thức để sáng tạo khoa học kỹ thuật, từ đó hình thành phẩm chất năng lực và nhân cách cho học sinh.


(Ông Đỗ Hoàng Sơn - Giám đốc công ty cổ phần Văn hoá giáo dục Long Minh
giới thiệu mô hình Stemp tại trường THCS)
Tác giả bài viết: Ban biên tập
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 
  
Văn bản mới Tin tiêu điểm

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 75
  • Hôm nay: 1546
  • Tháng hiện tại: 5744
  • Tổng lượt truy cập: 2144062