01:40 ICT Thứ bảy, 23/09/2017

Cuộc thi khoa học, kỹ thuật tỉnh Nam Định năm học 2015-2016

Đăng lúc: Thứ sáu - 11/12/2015 17:06 - Người đăng bài viết: pgd-namtruc
Cuộc thi khoa học, kỹ thuật tỉnh Nam Định năm học 2015-2016

Trong hai ngày 10/12 và 11/12/2015 Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định đã tổ chức cuộc thi khoa học, kỹ thuật tỉnh Nam Định năm học 2015-2016. Cuộc thi đã có 85 dự án khoa học thuộc 6 lĩnh vực tham gia với các đối tượng là học sinh THCS, THPT và  GDTX. Cuộc thi đã chọn được 14 dự án vào vòng chung cuộc. Sau vòng chấm chung cuộc, ban giám khảo đã lựa chọn được 3 giải nhất, 4 giải nhì và 7 giải ba.
(Tiến sĩ Vũ Đình Chuẩn - Vụ trưởng vụ Trung học - Bộ Giáo dục và Đào tạo thăm cuộc thi)

(Nhà giáo ưu tú Cao Xuân Hùng phát biểu khai mạc cuộc thi)

Đại diện cho các trường THCS huyện Nam Trực có 03 dự án tham gia cuộc thi được chọn từ 22 dự án dự thi cấp huyện, gồm các dự án: "Nâng cao năng lực phòng, chống ma tuý cho học sinh trường THCS Nam Tiến bằng phương pháp tổ chức các hoạt động ngoại khoá" của học sinh trường THCS Nam Tiến; "Cầu trượt vui nhộn" của học sinh trường THCS Nghĩa An; "Xe đạp đa năng" của học sinh trường THCS Nam Hải.

(Các dự án của Phòng GD&ĐT huyện Nam Trực tham gia cuộc thi)
      Trong 3 dự án của huyện Nam Trực tham gia cuộc thi, có 2 dự án được chọn vào vòng chung khảo, với 1 giải nhì giành cho học sinh trường THCS Nam Tiến, 1 giải ba giành cho học sinh trường THCS Nghĩa An và giải khuyến khích cho học sinh trường THCS Nam Hải.
      Kết thúc cuộc thi, huyện Nam Trực được Ban tổ chức xếp giải Nhì toàn đoàn.

(Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi)