Trang chủ Sở giáo dục |Sơ đồ website |Liên hệ
Tin tức - Sự kiện Tin mới nhất
06:10 +07 Thứ ba, 26/03/2019

Giải cầu lông cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Nam Trực chào mừng tuần lễ Văn hóa - Giáo dục lần thứ 4 và kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đăng lúc: Thứ tư - 18/11/2015 17:28 - Người đăng bài viết: pgd-namtruc
   Giải cầu lông CB-CC-VC ngành Giáo dục và Đào tạo Nam Trực
chào mừng tuần lễ Văn hóa - Giáo dục lần thứ 4
và kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11  
 
      Hướng tới kỉ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2015 và Tuần lễ Văn hoá - Giáo dục huyện Nam Trực lần thứ 4, tiếp tục duy trì, đẩy mạnh  phong trào rèn luyện thân thể  “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, nâng cao tinh thần đoàn kết, hợp tác trong công việc; duy trì và phát triển hoạt động văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao trong các cơ sở giáo dục, ngày 15/11/2015, Phòng GD&ĐT huyện Nam Trực, Công đoàn ngành long trọng tổ chức vòng chung kết giải cầu lông cán bộ, công chức, viên chức ngành  GD&ĐT huyện năm 2015.
       Giải Cầu lông cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo là dịp để cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong ngành gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, góp phần xây dựng phong trào TDTT, hăng say luyện tập nâng cao sức khoẻ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong các nhà trường, phát hiện và bồi dưỡng nhân tài TDTT trong ngành tham gia thi đấu các giải cấp tỉnh. 
      Tham dự lễ khai mạc có các vị đại biểu là lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện và lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện, Ban chấp hành Công đoàn ngành, các đồng chí là cán bộ quản lý, chủ tịch các công đoàn cơ sở và các vận động viên, cổ động viên thuộc các đơn vị trường học trên địa bàn huyện Nam Trực.

   


     Tham gia vòng chung kết năm nay có 13 trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở và cơ quan Phòng GD&ĐT huyện, với 32 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức trong ngành. Đây là các gương mặt vận động viên xuất sắc nhất đã dành chiến thắng tại các vòng loại của 5 cụm miền trong toàn huyện. Các vận động viên tham gia vòng chung kết với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi. Khoẻ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thi đua lập thành tích cao nhất chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và tuần lễ văn hoá giáo dục huyện Nam Trực lần thứ IV. 
 
        
     
     Trải qua 30 trận thi đấu hết sức sôi nổi, kịch tính và hấp dẫn, Ban tổ chức đã tiến hành tổng kết, trao cờ và phần thưởng cho 3 giải nhất, 3 giải nhì, 3 giải ba và 7 giải khuyến khích, như trường TH Nam Mĩ, THCS Nam Tiến, TH Nam Hùng, THCS Hồng Quang, TH Nam An, THCS Đồng Sơn,...

     
     Giải cầu lông đã thành công rực rỡ và tạo dấu ấn tốt đẹp trong tập thể cán bộ, công chức, viên chức ngành GD-ĐT huyện Nam Trực. Đây thực sự là một sân chơi bổ ích để cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục giao lưu, học hỏi, tăng cường rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần, góp phần tích cực chào mừng tuần lễ văn hoá giáo dục huyện Nam Trực lần thứ IV và kỉ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 -  20/11/2015.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 
  
Văn bản mới Tin tiêu điểm

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 31
  • Hôm nay: 252
  • Tháng hiện tại: 11614
  • Tổng lượt truy cập: 2149932