01:37 ICT Thứ bảy, 23/09/2017

HỘI NGHỊ CHUYÊN MÔN VỀ MÔ HÌNH TRƯỜNG HỌC MỚI

Đăng lúc: Thứ hai - 26/10/2015 11:09 - Người đăng bài viết: pgd-namtruc
Ngày 24/10/2015 tại hội trường UBND huyện Nam Trực, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức buổi hội thảo thực hiện mô bình trường học mới năm học 2015-2016. Buổi hội thảo đã được nghe Nhà Giáo Ưu Tú Lê Tiến Thành - Nguyên Vụ trưởng, Vụ giáo dục tiểu học - Bộ GD&ĐT nói chuyện và chia sẻ các băn khoăn từ các Thầy cô giáo và cán bộ quản lý các nhà trường.

Thông qua hội thảo nhằm bồi dưỡng nâng cao về phương pháp, hình thức tổ chức dạy học đáp ứng yêu cầu đổi học của giáo dục; Đồng thời đẩy mạnh hoạt động chuyên môn trong các nhà trường, giải quyết các vướng mắc trong quá trình giảng dạy của giáo viên đối với các môn học, từ đó vận dụng hình thức tổ chức, phương pháp dạy học mới nhằm phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh trong học tập. Qua đó, giúp cán bộ, giáo viên đổi mới phương pháp dạy học và cách đánh giá, nhận xét của giáo viên đối với học sinh trên tiết dạy, từng bước vận dụng đánh giá học sinh theo chỉ đạo của Bộ giáo dục và đào tạo, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục tiểu học trong toàn huyện./.