Trang chủ Sở giáo dục |Sơ đồ website |Liên hệ
Tin tức - Sự kiện Tin mới nhất
13:42 +07 Thứ hai, 25/03/2019

Hội thi cán bộ trung tâm học tập học tập cộng đồng “ Quản lý giỏi, hoạt động tốt ” tỉnh Nam Định năm 2016 thành công tốt đẹp.

Đăng lúc: Thứ hai - 28/03/2016 08:30 - Người đăng bài viết: pgd-namtruc
Hội thi cán bộ trung tâm học tập học tập cộng đồng
“ Quản lý giỏi, hoạt động tốt ” tỉnh Nam Định năm 2016 thành công tốt đẹp.
 
      Hội thi cán bộ trung tâm học tập học tập cộng đồng “Quản lý giỏi, hoạt động tốt” tỉnh Nam Định năm 2016 diễn ra trong ba ngày 22/3 - 24/3/2016 tại Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định. Toàn tỉnh có 41 thí sinh dự thi là những cán bộ quản lý trung tâm học tập cộng đồng, các giáo viên biệt phái và cộng tác viên đã xuất sắc vượt qua vòng thi cấp huyện, thành phố về tham dự cấp tỉnh. Mỗi thí sinh dự thi đều tham gia hai nội dung: Một bài thi viết về tìm hiểu kiến thức các văn bản của Đảng nhà nước đối với hoạt động của các trung tâm học tập cộng đồng, chuyên môn nghiệp vụ của cán bộ phụ trách và giáo viên các TT HTCĐ; Một bài thi thuyết trình về một chuyên đề đã triển khai tại cơ sở đạt hiệu quả.
      Đoàn Giáo dục huyện Nam Trực có 4 thí sinh tham gia cuộc thi đại diện cho các TT HTCĐ trong huyện gồm:
      1.Ông Nguyễn Thế Hưng - TT HTCĐ Nam Thái
      2. Bà Tạ Thị Duyên - TT HTCĐ Nam Mỹ
      3. Ông Mai Xuân Diểu - TT HTCĐ Nam Cường
      4. Ông Đoàn Mạnh Hùng – TT HTCĐ Nam Hồng
      Kết quả đoàn các cán bộ trung tâm học tập cộng đồng huyện Nam Trực xếp thứ Nhì toàn tỉnh với 1 giải nhất, ba giải nhì cá nhân. Trong quá trình đoàn tham gia cấp tỉnh, các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học huyện và lãnh đạo các địa phương đã đến động viên và chúc mừng đoàn. Nhận được tin đoàn cán bộ trung tâm học tập cộng đồng của huyện dự thi cấp tỉnh, Trung tướng Vũ Xuân Sinh người con của quê hương Nam Trực đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng đoàn.
      Hội thi đã thành công tốt đẹp và trở thành ngày hội của các trung tâm học tập cộng đồng, nơi trao đổi chuyên môn và những kinh nghiệm thực tiễn quý báu cho tất cả cán bộ TT HTCĐ trong toàn tỉnh.

(Một số hình ảnh về hội thi)

 
Tác giả bài viết: Ban biên tập
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
  
Văn bản mới Tin tiêu điểm

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 40
  • Hôm nay: 221
  • Tháng hiện tại: 10602
  • Tổng lượt truy cập: 2148920