Trang chủ Sở giáo dục |Sơ đồ website |Liên hệ
Tin tức - Sự kiện Tin mới nhất
06:15 +07 Thứ ba, 26/03/2019

Hội thi giáo viên giỏi huyện cấp trung học cơ sở năm học 2015-2016

Đăng lúc: Thứ năm - 03/03/2016 14:57 - Người đăng bài viết: pgd-namtruc
 
Hội thi giáo viên giỏi huyện cấp trung học cơ sở năm học 2015-2016
 
       Thực hiện công văn số 1491/SGDĐT-GDTrH ngày 21/12/2015 của Sở GD&ĐT tỉnh Nam Định về việc tổ chức Hội thi giáo viên giỏi cấp THCS năm học 2015-2016. Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nam trực đã xây dựng kế hoạch tổ chức hội thi với mục đích:
       Tuyển chọn công nhận và suy tôn giáo viên dạy giỏi cấp THCS, tạo điều kiện để giáo viên và cán bộ quản lý thực hiện năng lực, học tập và trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy tổ chức lớp học; khai thác hiệu quả phương tiện đồ dùng dạy học; thực hiện chương trình giáo dục phổ thông. Từ đó triển khai các phong trào thi đua trong trường học, khuyến khích, động viên và tạo cơ hội rèn luyện chuyên môn cho giáo viên; Các nhà trường phát triển, tuyên dương và nhân rộng các điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của huyện nhà.
       Hội thi cũng là căn cứ để các nhà trường và toàn ngành nhìn lại thực trạng đội ngũ giáo viên, bổ sung đội ngũ cốt cán và xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho giáo viên đáp ứng với yêu câu đổi mới về sự nghiệp giáo dục và đào tạo.
       Toàn huyện đã tham gia với 4 bộ môn: Ngữ Văn, Toán, Hóa học và Lịch sử. Mỗi giáo viên khi tham gia hội thi đều trải qua 4 nội dung: Báo cáo sáng kiến kinh nghiệm, làm bài kiểm tra viết về năng lực chuyên môn, thực hành giảng dạy trên lớp và thuyết trình việc đổi mới phương pháp giảng dạy.
       Cuộc thi đã trở thành phong trào thi đua sôi nổi của các nhà trường, các miền trong huyện với thời gian từ ngày 16/02/2016 đến ngày 11/03/2016  kết thúc.
       Sau cuộc thi các nhà trường sẽ tiếp tục hội thảo cấp trường, liên miền và cấp huyện để thực hiện tốt hơn việc đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới công tác kiểm tra đánh giá học sinh theo chỉ đạo chung của ngành đáp ứng với công cuộc đổi mới căn bản và toàn diện sự nghiệp giáo dục và đào tạo.
 
( Một số hình ảnh cuộc thi )
 


           
 

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
  
Văn bản mới Tin tiêu điểm

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 38
  • Hôm nay: 290
  • Tháng hiện tại: 11652
  • Tổng lượt truy cập: 2149970