Trang chủ Sở giáo dục |Sơ đồ website |Liên hệ
Tin tức - Sự kiện Tin mới nhất
06:17 +07 Thứ ba, 26/03/2019

Lãnh đạo huyện Nam Trực thăm và động viên Thầy và trò trường THCS Nguyễn Hiền nhân dịp các đội tuyển chuẩn bị bước vào kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh

Đăng lúc: Thứ năm - 17/03/2016 10:20 - Người đăng bài viết: pgd-namtruc
Lãnh đạo huyện Nam Trực thăm và động viên Thầy và trò trường
THCS Nguyễn Hiền nhân dịp các đội tuyển chuẩn bị bước vào
kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh
 
          Để động viên Thầy và trò trường THCS Nguyễn Hiền chuẩn bị bước vào kỳ thi học sinh giỏi THCS năm học 2015-2016 cấp tỉnh, ngày 17/3/2016 đ/c Vũ Tiến Duật - Phó chủ tịch UBND huyện Nam Trực, thầy Đoàn Quang Vụ - Trưởng phòng GD&ĐT huyện cùng các thầy cô lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT đã về thăm và động viên các đội tuyển.
          Năm học 2015-2016 toàn huyện Nam Trực có 9 đội tuyển văn hoá với 121 học sinh tham gia kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh, trong đó 117 học sinh đang học tại trường THCS Nguyễn Hiền và 4 học sinh được bổ sung từ các trường THCS Nam Mỹ, Điền Xá, Nghĩa An, Nam Dương.
          Trong buổi nói chuyện với các thầy cô giáo phụ trách các đội tuyển và học sinh nhà trường, đ/c Vũ Tiến Duật căn dặn: Thầy cũng như trò cần nỗ lực hết mình vừa tiếp thu sáng tạo kiến thức vừa chú trọng rèn luyện kỹ năng và đặc biệt là rèn ý chí nghị lực trong học tập và cuộc sống để trở thành những công dân hữu ích của thời đại mới.
       Thầy Đoàn Quang Vụ đã thay mặt Ngành giáo dục huyện tặng quà cho các cháu học sinh các đội tuyển và yêu cầu nhà trường chuẩn bị chu đáo các điều kiện để các cháu học sinh vững vàng bước vào kỳ thi đạt kết quả cao nhất.
          Thay mặt các Thầy cô giáo phụ trách các đội tuyển, cô giáo Lưu Thị Nhàn - Phụ trách môn Toán, hứa sẽ đem hết tâm huyết và năng lực để cống hiến cho đội tuyển để đạt hiệu quả cao nhất. Học sinh Cao Như Đạt đội tuyển Toán cũng đã thay mặt cho học sinh các đội tuyển hứa sẽ cố gắng hết sức để đạt thành tích cao, xứng đáng với sự quan tâm của Thầy cô và gia đình.
          Kỳ thi học sinh giỏi văn hoá cấp tỉnh diễn ra từ ngày 20/03/2015 đến ngày 23/03/2015. Chúc thầy và trò trường THCS Nguyễn Hiền gặt hái thành công và hoàn thành mục tiêu đã đề ra.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt của lãnh đạo huyện, lãnh đạo PGD&ĐT với trường THCS Nguyễn Hiền
  

  
  
  

  
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
  
Văn bản mới Tin tiêu điểm

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 39
  • Hôm nay: 305
  • Tháng hiện tại: 11667
  • Tổng lượt truy cập: 2149985