Trang chủ Sở giáo dục |Sơ đồ website |Liên hệ
Tin tức - Sự kiện Tin mới nhất
19:11 +07 Thứ năm, 17/01/2019

Lễ kết nạp Đảng viên mới của Đảng ủy Phòng Giáo dục và Đào tạo

Đăng lúc: Thứ tư - 02/12/2015 09:11 - Người đăng bài viết: pgd-namtruc
Ngày 01/12/2015, hòa chung không khí nô nức kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1994 – 22/12/2015), được sự đồng ý của Đảng ủy Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nam Trực, Chi bộ Tổ chức – Tổng hợp – Thanh tra đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Yến – Cán bộ công tác tại Phòng Giáo dục và Đào tạo.
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA
CHI BỘ TỔ CHỨC – TỔNG HỢP – THANH TRA
 
      Ngày 01/12/2015, hòa chung không khí nô nức kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1994 – 22/12/2015), được sự đồng ý của Đảng ủy Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nam Trực, Chi bộ Tổ chức 
– Tổng hợp – Thanh tra đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Yến – Cán bộ công tác tại Phòng Giáo dục và Đào tạo.
      Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Ngô Văn Dự - Bí thư Chi bộ Tổ chức - Tổng hợp - Thanh tra. Về dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Mạnh Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy Phòng Giáo dục và Đào tạo cùng các vị đại biểu của các Chi bộ trực thuộc. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Yến đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm.


      Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Yến đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
(Đồng chí Ngô Văn Dự - Bí thư chi bộ đã trao Quyết định kế nạp và phân công nhiệm vụ
cho Đảng viên mới Nguyễn Thị Yến)

(Đ/c Nguyễn Thị Yến đọc lời tuyên thệ trung thành tuyệt đối với lý tưởng cộng sản)
      Đồng chí Ngô Văn Dự - Bí thư Chi bộ đã chúc mừng cá nhân đồng chí Nguyễn Thị Yến và bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh việc trao Quyết định kết nạp cho Đảng viên mới, đồng chí Ngô Văn Dự đã phân công đồng chí Vũ Tiến Lưỡng - Đảng viên chính thức trong chi bộ, tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới Nguyễn Thị Yến trong thời gian thử thách 12 tháng.
      Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ, đồng chí Nguyễn Mạnh Hưng - Phó Bí thư Đảng bộ Phòng GD&ĐT đã chúc mừng và yêu cầu đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; đồng thời, nhắc nhở toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần góp phần xây dựng Đảng bộ Phòng GD&ĐT ngày càng phát triển.
      Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Tổ chức -
 Tổng hợp - Thanh tra kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng. Sự kiện kết nạp đảng viên của chi bộ Tổ chức - Tổng hợp - Thanh tra góp phần làm cho lực lượng của chi bộ thêm hùng hậu cả về số lượng, chất lượng, bổ sung cho Đảng bộ Phòng GD&ĐT đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.  


(Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm sau buổi lễ)
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
  
Văn bản mới Tin tiêu điểm

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 70
  • Hôm nay: 696
  • Tháng hiện tại: 11242
  • Tổng lượt truy cập: 2085706