Trang chủ Sở giáo dục |Sơ đồ website |Liên hệ
Tin tức - Sự kiện Tin mới nhất
19:09 +07 Thứ năm, 17/01/2019

Trường Tiểu học Nam Cường với Liên hoan phát triển năng lực học sinh tiểu học chủ đề "Người lãnh đạo nhỏ tuổi"

Đăng lúc: Thứ sáu - 18/12/2015 08:46 - Người đăng bài viết: pgd-namtruc
Trường Tiểu học Nam Cường với Liên hoan phát triển năng lực
học sinh tiểu học chủ đề "Người lãnh đạo nhỏ tuổi"

      Nhân dịp ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22.12.1944 – 22.12.2015). Sáng ngày 12/12/2015, Liên đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh trường Tiểu học Nam Cường tổ chức Liên hoan phát triển năng lực học sinh tiểu học với chủ đề “Người lãnh đạo nhỏ tuổi”. Đây là một sân chơi bổ ích, phục vụ tốt cho việc học tập nhằm mục đích phát triển năng lực cho học sinh tiểu học, giúp các em học sinh củng cố, khắc sâu thêm kiến thức, bồi dưỡng kĩ năng để từng bước trở thành người công dân toàn diện.
Đến dự động viên và cổ vũ cho buổi liên hoan có đồng chí Trần Văn Hinh - Phó trưởng phòng và các đồng chí cán bộ, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo, các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường và đông đảo các bậc phụ huynh học sinh trên địa bàn.
      Tham dự buổi liên hoan, 40 học sinh xuất sắc thuộc hai chi đội 5C, 5D đã thể hiện thành công vai trò “Người lãnh đạo nhỏ tuổi” qua 5 nội dung: Xây dựng kế hoạch, Triển khai kế hoạch, Tranh luận, Thể hiện tài năng và Tìm hiểu kiến thức.
(Khai mạc Liên hoan)   
(Thầy Vũ Xuân Bình - Hiệu trưởng nhà trường tặng quà sinh nhật cho học sinh trong phần thể hiện
kế hoạch“ Tổ chức sinh nhật cho các bạn trong tháng 12”)
(Tiết mục múa “ Chú bộ dội đảo xa ” trong phần thể hiện kế hoạch ngoại khóa chào mừng
ngày thành lập Quân đội NDVN)

 
      Nhân dịp liên hoan, học sinh trường tiểu học Nam Cường đã dành một thời lượng không nhỏ giao lưu và tặng hoa thầy giáo Nguyễn Văn Hoạt – Giáo viên trong hội đồng sư phạm nhà trường vừa hoàn thành lớp học sĩ quan dự bị chính trị tại trường quân sự quân khu 3 trở về nhà trường công tác.
      (Giao lưu với Thầy Phạm Văn Hoạt trở về trường công tác)
 
      Có thể nói liên hoan phát triển năng lực học sinh tiểu học chủ đề “Người lãnh đạo nhỏ tuổi” đã phần nào đáp ứng được mong mỏi của các cấp quản lí giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh về một sân chơi mới giúp phát huy tối đa năng lực của các em. Hi vọng kết quả liên hoan phát triển năng lực học sinh tiểu học sẽ là động lực thúc đẩy mạnh mẽ phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực của nhà trường trong thời gian tới.
(Nụ cười rạng rỡ của học sinh tham dự liên hoan)
Tác giả bài viết: Trường Tiểu học Nam Cường
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 
  
Văn bản mới Tin tiêu điểm

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 70
  • Hôm nay: 665
  • Tháng hiện tại: 11211
  • Tổng lượt truy cập: 2085675