Trang chủ Sở giáo dục |Sơ đồ website |Liên hệ
Tin tức - Sự kiện Tin mới nhất
06:16 +07 Thứ ba, 26/03/2019

Trường Tiểu học Nam Mỹ tổ chức liên hoan phát triển năng lực học sinh chủ đề :Người lãnh đạo nhỏ tuổi"

Đăng lúc: Thứ hai - 04/01/2016 17:37 - Người đăng bài viết: pgd-namtruc
TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM MỸ TỔ CHỨC LIÊN HOAN PHÁT TRIỂN
NĂNG LỰC HỌC SINH 
CHỦ ĐỀ : “NGƯỜI LÃNH ĐẠO NHỎ TUỔI”

      Ngày 30/12/2015, trường tiểu học Nam Mỹ đã tổ chức Liên hoan Phát triển năng lực học sinh năm học 2015-2016 với chủ đề “Người lãnh đạo nhỏ tuổi” cấp trường nhằm tạo cho các em có sân chơi bổ ích đồng thời giúp các em bộc lộ được năng lực lãnh đạo của mình. Buổi liên hoan đã thể hiện được phong cách rất riêng của tiểu học Nam Mỹ.
(Toàn cảnh buổi giao lưu)
     Cả 5 nội dung đều diễn ra đúng thời gian quy định và đảm bảo yêu cầu với sự tham gia hào hứng, nhiệt tình của các đội chơi. Trong nội dung xây dựng và triển khai tổ chức một buổi sinh hoạt tập thể, các đội chơi đã cùng nhau xây dựng được nhiều chủ đề phong phú đa dạng như: Hãy chung tay bảo vệ môi trường, tuyên truyền về ý thức tham gia giao thông an toàn,… Qua nội dung này, các em đã xây dựng và triển khai kế hoạch phù hợp với thực tế của từng lớp. Đặc biệt với khả năng lãnh đạo của mình, các em đã lôi kéo được tất cả các thành viên trong lớp cùng tham gia nhiệt tình và đạt hiệu quả cao.
      Độc đáo và ấn tượng nhất có lẽ là nội dung thể hiện tài năng của các em. Hai tiết mục văn nghệ đặc sắc là "Khiêu vũ” của đội 5A và “Múa rối chân” của đội 5B đã thực sự thể hiện được năng khiếu của các đội chơi và làm cho tất cả các thầy cô, các em học sinh có mặt tại hội trường buổi liên hoan thích thú và thán phục.
(Tiết mục văn nghệ “Múa rối chân”)
     Ở nội dung thể hiện năng khiếu không thể không nhắc đến sự độc đáo của hai bức tranh với chủ đề mùa xuân “Xuân trên quê hương” với gam màu nóng và “Điệp khúc mùa xuân” với gam màu lạnh là tên mà các đội chơi đã đặt cho bức tranh của mình. Bằng trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của những nhà lãnh đạo nhỏ tuổi, các em đã mang đến hai bức tranh thật độc đáo và ấn tượng.
(Bức tranh “Điệp khúc mừa xuân” )

(Bức tranh “Xuân trên quê hương”)
     Buổi liên hoan với chủ đề “Người lãnh đạo nhỏ tuổi” của các em học sinh trường tiểu học Nam Mỹ đã thực sự để lại ấn tượng cho chúng tôi về khả năng lãnh đạo của các em. Thiết nghĩ rằng, các em học sinh ở các trường tiểu học trong toàn huyện đều thể hiện tốt năng lực của mình, sẽ hứa hẹn cho Liên hoan phát triển năng lực học sinh với chủ đề “Người lãnh đạo nhỏ tuổi” cấp huyện năm nay có nhiều dấu ấn và thành công tốt đẹp. Và chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào thế hệ tương lai của đất nước.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
  
Văn bản mới Tin tiêu điểm

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 39
  • Hôm nay: 291
  • Tháng hiện tại: 11653
  • Tổng lượt truy cập: 2149971