Các hoạt động chào mừng 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và hưởng ứng Tuần lễ " Văn hoá - Giáo dục huyện Nam Trực lần thứ IV"

Các hoạt động chào mừng 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
và hưởng ứng Tuần lễ "Văn hoá - Giáo dục huyện Nam Trực lần thứ IV"

     1. Ngày 15/11/2015 trường THCS Nam Hùng - xã Nam Hùng đã long trọng tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón bằng công nhận trường THCS đạt chuẩn quốc gia. Đồng chí Vũ Tiến Duật - Huyện uỷ viên - Phó chủ tịch UBND huyện đã về dự và tặng hoa nhà trường. Buổi lễ cũng được đón các thế hệ các thầy cô giáo, cựu học sinh, con em quê hương Nam Hùng về dự và hỗ trợ các điều kiện cơ sở vật chất tạo điều kiện giúp nhà trường tiếp tục duy trì các tiêu chuẩn của trường chuẩn.


(Đ/c Vũ Tiến Duật - Phó chủ tịch trao bằng công nhận)
 
     2. Thực hiện Nghị quyết số 17/NQ-HU của Ban chấp hành Huyện uỷ Nam Trực các trường THCS tại 4 xã: Nghĩa An, Tân Thịnh, Bình Minh và Đồng Sơn đã hoàn thành đề án sáp nhập theo cơ cấu mỗi xã có một trường THCS. Trong không khí thi đua sôi nổi kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các nhà trường THCS Nghĩa An, Hoàng Ngân, Bình Minh và Đồng Sơn đã tiến hành hội nghị công chức để thông qua nghị quyết về các mục tiêu, chỉ tiêu cho năm học 2015-2016 và các năm tiếp theo.
(Hội nghị cán bộ công chức viên chức trường THCS Đồng Sơn)

(Hội nghị cán bộ công chức viên chức trường THCS Hoàng Ngân)