Lãnh đạo huyện đi thăm, chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 tại một số trường học trong huyện

Lãnh đạo huyện đi thăm, chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
tại một số trường học trong huyện 
 
     Nhân dịp kỉ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2015), các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - UBND huyện, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng UBND huyện, Phòng Giáo dục đào tạo huyện Nam Trực đã đi thăm, chúc mừng, tặng quà và những lẵng hoa tươi thắm đến các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên một số trường THPT, Trung tâm GDTT, THCS và Tiểu học trên địa bàn huyện. 
Đ/c Vũ Tiến Duật - Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam
tại một số trường trên địa bàn huyện

 
     Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo Phòng GD&DT huyện đã chúc mừng các thầy cô giáo nhân dịp kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Các đồng chí cũng ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các nhà trường đã đạt được trong những năm qua, đồng thời nhấn mạnh: Tôn sư trọng đạo là truyền thống quý báu, là đạo lý tốt đẹp của dân tộc và nghề giáo luôn được xem là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý; vì vậy, ngày 20/11 là dịp để toàn xã hội tôn vinh và tri ân các thầy cô giáo với những đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người. Mỗi thầy cô giáo cũng cần phải thấy được niềm vinh dự, tự hào, trách nhiệm lớn lao của bản thân để nỗ lực, cố gắng rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu hơn nữa để đào tạo ra được những thế hệ học sinh có đủ đức, đủ tài, thực sự xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước. Phát huy những kết quả đã đạt được, trong thời gian tới, các nhà trường cần nỗ lực, cố gắng, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đề ra trong năm học 2015-2016 và những năm tiếp theo. Các trường cũng cần quan tâm hơn nữa trong việc hoàn thiện cơ sở vật chất trường lớp, nâng cao chất lượng trình độ cho đội ngũ giáo viên, góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp giáo dục đào tào tạo của huyện nhà.
Lãnh đạo huyện, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo tặng quà cho cán bộ, giáo viên
có hoàn cảnh khó khăn
     Tại trường Tiểu học Nam Tân, Nam Lợi, Nam Bình, đồng chí Vũ Tiến Duật - Phó chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo Phòng GD&DT huyện đã thăm và tặng quà cho 7 cán bộ, giáo viên bị bệnh nặng, 27 giáo viên có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn và 20 em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong toàn huyện.
 

Tác giả bài viết: Thu Hiền - Đài phát thanh huyện

Nguồn tin: Website UBND huyện Nam Trực